赌三公大吃小必胜方法 (www.ad6868.vip):Mẹ tìm thấy camera quay lén trong phòng tắm của con gái và sốc nặng khi biết danh tính kẻ đã lắp đặt

赌三公大吃小必胜方法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌三公大吃小必胜方法登录网址、赌三公大吃小必胜方法备用网址、赌三公大吃小必胜方法最新网址、赌三公大吃小必胜方法手机网址、赌三公大吃小必胜方法管理网址、赌三公大吃小必胜方法会员网址。提供赌三公大吃小必胜方法APP下载,赌三公大吃小必胜方法APP包含赌三公大吃小必胜方法代理登录线路、赌三公大吃小必胜方法会员登录线路、赌三公大吃小必胜方法信用网开户、赌三公大吃小必胜方法现金网开户、赌三公大吃小必胜方法会员注册、赌三公大吃小必胜方法线上投注等业务。

Sau vụ việc, người mẹ đã rất dứt khoát cùng con gái rời khỏi ngôi nhà này.

  • Bị lạc trong rừng 2 ngày, cậu bé sống sót nhờ trí thông minh cực đỉnh, nhân viên cứu hộ phải khen: Nhìn cậu bé không giống bị lạc chút nào!  
  • Mẹ bị mất tiền trong ví, con gái bí mật lắp camera an ninh rồi chứng kiến cảnh tượng gây sốc  

Cách đây không lâu, một bà mẹ tới từ Mỹ đã chia sẻ đoạn video về câu chuyện buồn của gia đình mình với mong muốn giúp những bậc phụ huynh khác luôn tỉnh táo và chú ý hơn tới con cái để bảo vệ các em, vì đôi khi người mà ta tin tưởng nhất lại có thể gây ra những hành động khiến ta thất vọng nhất. 

Tưởng đèn nhà tắm hỏng, bà mẹ bàng hoàng phát hiện camera quay lén con gái tắm

Theo đoạn video được người phụ nữ chia sẻ, chị là một bà mẹ có 3 con và đang sinh sống cùng chồng và các con trong một căn hộ tại Clarksville Pike, thành phố Nashville, bang Tennessee của Mỹ và sự việc xảy ra vào cuối năm 2022. Vì đang tu sửa 1 phòng tắm nên chồng của chị bảo chị hãy cho con gái của mình tắm ở phòng tắm còn lại. Tuy nhiên một hôm, khi quyết định thử tắm ở phòng tắm của con, chị đã phát hiện ra 1 bí mật động trời. 

Người phụ nữ lên mạng để chia sẻ câu chuyện của gia đình mình.

Khi thấy 1 trong những chiếc đèn nhà tắm không sáng, bà mẹ này đã rất ngạc nhiên vì cái đèn vẫn hoạt động bình thường, trước khi chồng chị, 1 người làm trong lĩnh vực xây dựng tiến hành tu sửa phòng tắm này. Chị bèn tháo ra xem sao thì phát hiện ra 1 chiếc camera quay lén được lắp đặt rất khéo léo ở bên trong. 

Chiếc camera quay lén được lắp bên trong bóng đèn nhà tắm.

"Tôi đã rọi đèn pin ở điện thoại vào để xem kích thước bóng đèn thì nhìn thấy ống kính. Đó là lý do tôi phát hiện ra mọi chuyện. Đó là phòng tắm của cô con gái 16 tuổi của tôi, và chẳng có ai khác ngoài nó sử dụng phòng tắm này. Tôi đã vô cùng bàng hoàng", bà mẹ 3 con thừa nhận.

Ai đã làm chuyện xấu xa này? Ai lại muốn nhìn trộm cô con gái 16 tuổi của chị tắm cơ chứ? Những câu hỏi này khiến người phụ nữ vô cùng tức giận. Nhưng chị không mất nhiều thời gian để tìm ra câu trả lời. 

Danh tính kẻ lắp camera khiến tất cả đều sốc nặng   

Người phụ nữ cũng đã đối chất với chồng mình là Horacio Minero-Hernandez, 39 tuổi và bí mật ghi âm lại lời thú tội của người đàn ông này. Theo thông tin từ hãng tin Fox17, Minero-Hernandez cho biết việc lắp đặt cái camera đó là sự nhầm lẫn của anh ta. 

,

赌博怎样才能赢钱www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌博怎样才能赢钱登录网址、赌博怎样才能赢钱备用网址、赌博怎样才能赢钱最新网址、赌博怎样才能赢钱手机网址、赌博怎样才能赢钱管理网址、赌博怎样才能赢钱会员网址。提供赌博怎样才能赢钱APP下载,赌博怎样才能赢钱APP包含赌博怎样才能赢钱代理登录线路、赌博怎样才能赢钱会员登录线路、赌博怎样才能赢钱信用网开户、赌博怎样才能赢钱现金网开户、赌博怎样才能赢钱会员注册、赌博怎样才能赢钱线上投注等业务。

,

"Khi đầu óc bạn không bình thường, bạn cứ làm mà chẳng suy nghĩ gì cả", trích lời nói của Minero-Hernandez. Người đàn ông này giải thích thêm rằng anh ta tìm thấy chiếc camera quay lén ở chỗ làm việc và đã lắp đặt nó trong nhà tắm để xem nó có hoạt động hay không. 

Horacio Minero-Hernandez đã bị bắt giữ và chờ ngày xét xử. (Nguồn ảnh: Fox 17)

Tuy nhiên, bà mẹ 3 con không tin lời chối tội nực cười này, ngay lập tức thu dọn đồ đạc của mình và các con rồi rời khỏi ngôi nhà mà chị không còn cảm thấy an toàn nữa. Ngay sau đó, chị đã báo cảnh sát và cho họ xem đoạn băng ghi âm. 

Minero-Hernandez khai với cảnh sát rằng anh ta chưa bao giờ nhìn thấy hình ảnh trẻ em tuổi vị thành niên tắm vì cái camera không hoạt động. Tuy nhiên, hắn ta vẫn bị cảnh sát bắt giữ với tội danh âm mưu tấn công tình dục trẻ vị thành niên và không được phép nộp tiền bảo lãnh để tại ngoại.

Trong khi đó, bà mẹ này cho biết, chị đã chung sống với nghi phạm được 14 năm và sự việc này đã khiến cho 2 mẹ con, đặc biệt là cô con gái 16 tuổi của chị bị sốc về mặt tâm lý, vì dù Minero-Hernandez không phải là cha đẻ của cô bé nhưng đã nuôi cô bé lớn lên.  

TIN tham khảo
  • Bị lạc trong rừng 2 ngày, cậu bé sống sót nhờ trí thông minh cực đỉnh, nhân viên cứu hộ phải khen: Nhìn cậu bé không giống bị lạc chút nào!

  • Khách Tây bình chọn 40 món sợi ngon nhất thế giới: 5 đặc sản nổi tiếng của Việt Nam được vinh danh

"Đó là 1 trong những điều khó khăn nhất tôi từng phải làm. Con bé rất buồn, rất thất vọng. Nó lớn lên trong vòng tay của anh ta từ khi mới lên 2 tuổi. Và việc anh ta đã làm là điều vô cùng bất thường. Nhưng miễn là có tôi ở cạnh, con bé sẽ ổn thôi, và tất nhiên, chúng tôi sẽ tìm tới bác sĩ tâm lý", người phụ nữ chia sẻ.

Hiện tại, bà mẹ này đã không còn liên hệ với Minero-Hernandez và để mọi chuyện cho pháp luật giải quyết. Tuy nhiên, khi câu chuyện được chia sẻ, chị đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của dư luận với hàng triệu lượt xem và vô số các bình luận cổ vũ, vì đã dám dũng cảm đứng lên bảo vệ quyền lợi chính đáng của con gái mình, cũng như dám từ bỏ một mối quan hệ khi thấy nó đã không còn xứng đáng với chị.  

Nguồn: Fox 17

Đặc sản Việt được CNN giới thiệu là 1 trong 7 món ăn sáng độc đáo trên thế giới: Mới nhìn thì sợ, càng ăn lại càng thấy ngon

theo Phụ nữ Việt Nam

,

皇冠下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠下载登录网址、皇冠下载备用网址、皇冠下载最新网址、皇冠下载手机网址、皇冠下载管理网址、皇冠下载会员网址。提供皇冠下载APP下载,皇冠下载APP包含皇冠下载代理登录线路、皇冠下载会员登录线路、皇冠下载信用网开户、皇冠下载现金网开户、皇冠下载会员注册、皇冠下载线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。