bbin真人赌场(www.ad182838.vip):Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo “vờ đặt tiệc, nhờ mua rượu và quà”

六合彩开奖结果www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。六合彩开奖结果开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。六合彩开奖结果是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。六合彩开奖结果是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

六合彩开奖结果(www.bet365gw.vip)BNEWS Chiều 4/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã nhận đơn trình báo của nhà hàng Vừng Ơi vì bị chiếm đoạt 527 triệu đồng sau khi sập bẫy “vờ đặt tiệc, nhờ mua rượu” trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vừa qua.

Chiều 4/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã nhận đơn trình báo của nhà hàng Vừng Ơi (đường Thánh Mẫu, Phường 7, thành phố Đà Lạt) vì bị chiếm đoạt 527 triệu đồng sau khi sập bẫy “vờ đặt tiệc, nhờ mua rượu” trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vừa qua.

Cụ thể, theo trình báo của chủ nhà hàng Vừng Ơi, ngày 1/5, cơ sở này nhận được điện thoại của một người tự xưng Việt Thanh, đang công tác tại một cơ quan trên địa bàn, đặt tiệc cho 20 khách với giá 350.000 đồng/suất. Sau khi thống nhất, người này yêu cầu nhà hàng chuẩn bị loại rượu theo hình gửi kèm để đãi khách trong buổi tiệc. Khi nhà hàng báo tìm mua không có loại rượu mà khách yêu cầu, người tự xưng Việt Thanh nói có quen đơn vị cung cấp loại rượu trên và gửi số điện thoại Zalo "Cửa hàng xuất nhập khẩu…" để nhà hàng đặt mua.

,

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

皇冠体育规则,

Theo ông Nguyễn Đình Quốc Huy, chủ nhà hàng Vừng Ơi, để tạo sự tin tưởng, người xưng tên Việt Thanh còn chuyển hình sao chụp giao dịch chuyển khoản từ Ngân hàng Agribank vào tài khoản nhà hàng Vừng Ơi. Anh Huy nghĩ do ngày nghỉ lễ nên tiền khách chuyển vào tài khoản bị chậm, vì vậy, ngay trong chiều 1/5, nhà hàng đã 5 lần chuyển tiền vào tài khoản mang tên Dương Ngọc Khánh (Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank) với số tiền 527 triệu đồng để mua rượu và sâm giúp khách đặt tiệc, tổng cộng 20 chai rượu, 40 hộp sâm thường, 10 hộp sâm VIP.

Đến tối 1/5, không thấy "Cửa hàng xuất nhập khẩu…" giao rượu và sâm như đã hẹn, cũng không thấy khách tới dự tiệc, lúc này ông Huy mới biết bị dính bẫy lừa đảo. Ngay trong đêm, chủ nhà hàng đã gửi đơn trình báo đến cơ quan Công an địa phương để nhờ hỗ trợ.

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, nhà hàng An Mộc ở Phường 4 (thành phố Đà Lạt) cũng gặp phải chiêu thức lừa đảo tương tự và bị chiếm đoạt gần 240 triệu đồng. Ngay sau đó, nhà hàng đã trình báo cơ quan Công an về vụ việc./.

,

bbin真人赌场www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。bbin真人赌场开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。bbin真人赌场是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

bbin真人赌场(www.ad182838.vip)

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。