Lộ ảnh hoa hậu Lương Thùy Linh đi hát lô tô, sự thật là gì?

Hoa Hậu Lương Thùy Linh vừa kết thúc hoạt động trong dự án “Vì chúng tôi cũng là phụ nữ”. Hoa hậu cho biết, dự án được thực hiện với mục đích chia sẻ yêu thương đến người chuyển nữ giới và người định hình giới tính là nữ trong cộng đồng LGBT.

Miss World Vietnam 2019 đi đến nơi sinh hoạt của đoàn để hiểu rõ hơn về cuộc sống của các thành viên sau ánh đèn sân khấu.

Là một người con của miền Bắc, nàng hậu cho biết thuật ngữ “lô tô” còn khá xa lạ với mình trước đây, đây cũng là lần đầu cô vào vai một nghệ sĩ hát lô tô.

Những thước phim chân thật từ cách sinh hoạt sau cánh gà đến khi trình trên sân khấu của người nghệ sĩ hát lô tô được khắc họa chân thực trong dự án lần này.

,

telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram好玩的群组包括telegram好玩的群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Với kinh nghiệm làm MC của mình, Lương Thuỳ Linh tài tình dẫn dắt khán giả trải qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ban đầu, người đẹp Cao Bằng còn khá lúng túng với những con số, đến khi có sự hỗ trợ của các thành viên trong đoàn, nàng hậu đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ.

Lương Thùy Linh chia sẻ: “Không ai có thể chọn cho mình nơi sinh ra, càng không thể quyết định giới tính ngay tại khoảnh khắc chào đời. Tuy nhiên ai ai cũng có một trái tim nhạy cảm và cần được sự yêu thương từ những người xung quanh. Đôi khi, những điều họ cần cũng chỉ đơn giản là nhận được sự trân trọng và tôn trọng giới tính của mình từ những người khác”.

Lương Thùy Linh được biết đến là nàng hậu đa tài, sở hữu thành tích học tập “khủng” cùng khả năng ngoại ngữ ấn tượng.

Mới đây, cô nàng vừa xuất hiện trong vai trò giảng viên trợ giảng của một trường đại học tại Hà Nội.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。