Nhất bên trọng, nhất bên khinh

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Sau vòng 4 vào cuối tuần qua, Night Wolf V.League 2023 bước vào quãng nghỉ đến đầu tháng 4 mới trở lại. Lý do là dành thời gian cho các đội tuyển quốc gia tập trung trong tháng 3.

Trong tháng 3 đúng là có FIFA Days, nhưng vì sao nhiều câu lạc bộ và người hâm mộ vẫn bức xúc? Vì thứ nhất, V.League phải nghỉ vì bóng đá trẻ là điều vô lý. Vì thứ hai, FIFA Days, thực ra, cũng chỉ gói gọn trong khoảng 10 ngày cuối tháng 3. Vì thứ ba, đội tuyển quốc gia, theo lịch trình, chỉ tập trung từ ngày 8-12.3 để “làm quen với triết lý của tân Huấn luyện viên Philippe Troussier”.

Tại sao VFF quyết định như vậy quả là điều khó hiểu. Vì trên thực tế, năm ngoái, V.League thậm chí còn nghỉ đến 4 tháng để đội U.23 tập trung hướng đến SEA Games. Người ta nói nhiều đến chuyện tư duy thành tích vẫn chưa thể gạt bỏ…

Thôi thì ở góc độ nào đó, việc hướng đến thành tích cũng dễ chấp nhận hơn. Các câu lạc bộ chịu thiệt một chút, nhả quân để nếu đội có cầu thủ được triệu tập lên các đội tuyển thì cũng cảm thấy vinh dự.

Nhưng câu hỏi đặt ra là, VFF có bỏ quên Đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia? Nên nhớ rằng, vào mùa hè tới đây, thầy trò Huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ đá World Cup ở Australia và New Zealand. Trước đó là mục tiêu bảo vệ ngôi hậu tại SEA Games.

Kể từ tháng 7.2022 đến giờ, tuyển nữ chưa tập trung trở lại và đá một trận nào. 

Với Tuyển nữ Việt Nam, kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games và World Cup đã có và khá liền mạch vì 2 giải gần nhau (và dễ khiến các tuyển thủ quá tải). Kể cả khi được sắp xếp giao hữu với các đội bóng mạnh trước khi bước vào World Cup nhưng nó vẫn khiến nhiều người nghĩ rằng, khi bóng đá nữ không có cơ hội đạt thành tích ở Cúp thế giới thì việc chuẩn bị chỉ cần ngắn hạn thay vì kéo dài…

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。