U8HX.COM官网(www.eth0808.vip):Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ kiện VPF ra toà

U8HX.COM官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Ngày 3.2, xác nhận với Lao Động, Giám đốc điều hành câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai - ông Nguyễn Tấn Anh cho biết, đội bóng phố Núi sẽ tiến hành nộp đơn kiện ra Tòa án nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) - nơi Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đặt trụ sở công ty.

Lý do bầu Đức và Hoàng Anh Gia Lai kiện VPF nhằm giải quyết xung đột, phân xử đúng - sai giữa quyền lợi nhà tài trợ V.League và nhà tài trợ của Hoàng Anh Gia Lai, đồng thời kiến nghị sửa đổi điều lệ, trong đó có việc bỏ quy định tài trợ độc quyền của VPF.

Phía câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai quyết định kiện VPF ra toà. Ảnh: HAGL FC

Trước đó, phát biểu trên truyền thông, bầu Đức cho biết: "Điều lệ V.League 2023 mà VPF ban hành đi ngược hoàn toàn với Quy chế bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sửa đổi và bổ sung năm 2023 do anh Trần Quốc Tuấn ký. Văn bản không có nói về độc quyền mà VPF lại nhận tài trợ độc quyền rồi cấm Hoàng Anh Gia Lai không được cạnh tranh ngành hàng".

Theo bầu Đức, việc kiện VPF không phải để đòi tiền bồi thường mà kiện cho quyền lợi của 14 đội bóng thi đấu ở V.League và muốn VPF sửa lại điều lệ để các đội có thể dễ dàng kiếm nhà tài trợ.

Ngoài ra, bầu Đức cho biết việc kiện là đòi quyền lợi cho tương lai, lấy được chữ nước tăng lực. Nhà tài trợ của Hoàng Anh Gia Lai quá thiện chí và nhiệt tình. Họ tin sẽ lấy lại chữ "nước tăng lực". Họ tin tưởng vào luật pháp Việt Nam. 

Bầu Đức muốn VPF sửa đổi điều lệ liên quan đến tài trợ độc quyền tại V.Legue. Ảnh: Nguyễn Đăng 

Xung đột giữa Hoàng Anh Gia Lai và VPF bắt nguồn từ câu chuyện quảng bá tài trợ tại V.League 2023. Nhà tài trợ của đội bóng phố Núi được xác định thuộc ngành hàng cạnh tranh nước tăng lực với nhà tài trợ chính của V.League.

Do đó, thời điểm trước Tết Nguyên đán, VPF đã gửi công văn yêu cầu Hoàng Anh Gia Lai không quảng bá cho thương hiệu nước tăng lực trong khuôn khổ V.League như đặt bảng quảng cáo, logo trên áo hay các hoạt động trong tập luyện, thi đấu trên sân Pleiku,...

Sau buổi gặp gỡ hôm 28.1 và nhiều lần đàm phán, đôi bên đã đi đến thống nhất các phương án quảng bá tài trợ cho Hoàng Anh Gia Lai là bỏ chữ "nước tăng lực" trên áo đấu và bộ nhận diện,...

Tưởng chừng câu chuyện đã được giải quyết êm đềm trước khi V.League 2023 khởi tranh. Tuy nhiên, phía bầu Đức và Hoàng Anh Gia Lai lại quyết định kiện VPF vì những lý do nêu trên.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。