皇冠手机管理端(www.hg9988.vip):Kiatisuk gửi lời chúc mừng năm mới tới HLV Park Hang Seo

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,Vị thuyền trưởng CLB HAGL, Kiatisuk Senamuang đã gửi lời chúc mừng năm mới tới HLV Park Hang Seo nhân dịp năm mới Quý Mão vừa sang.

Thông qua trang cá nhân của mình, HLV Kiatisuk Senamuang đã gửi lời chúc mừng năm mới tới người đồng nghiệp Park Hang Seo nhân dịp năm mới Quý Mão 2023.

HLV Kiatisuk gửi lời chúc mừng năm mới tới thầy Park

 

Ông viết: "Chúc mừng năm mới. Tôi muốn cảm ơn Huấn luyện viên Park vì tất cả những lời khuyên tốt đẹp mà ông ấy đã dành cho tôi mỗi lần chúng tôi có cơ hội gặp nhau cũng như là những gì mà ông ấy đã làm cho bóng đá khu vực Đông Nam Á.

Dẫu biết trên sân cỏ có thể là đối thủ, nhưng ngoài sân cỏ chúng ta là bạn. Đây là tinh thần Đông Nam Á. Chúc thầy Park và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Tôi tôn trọng huấn luyện viên Park và luôn chào đón ông. Chúc mừng năm mới HLV Park".

Với mối quan hệ đặc biệt với bầu Đức, HLV Park Hang Seo thường có những dịp tới thăm HAGL và trò chuyện cùng HLV Kiatisuk đang là HLV trưởng của đội bóng phố núi.

Và có lẽ ông cũng có nhiều chia sẻ trong công tác huấn luyện, giúp Kiatisuk có thể hiểu hơn về những học trò cưng của mình - những người cũng là thành viên ĐTQG dưới thời HLV Park trước đây.

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。