Telegram群发消息:Miền Bắc chuyển sang rét khô dài ngày

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, đêm qua và sáng nay (29/12), khu vực từ Nghệ An đến Phú Yên đã có mưa, mưa rào và có nơi có dông, riêng Quảng Trị đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to.

Lượng mưa tính từ 19h ngày 28/12 đến 15h chiều nay (29/12) có nơi trên 80mm như Nam Thạch Hãn (Quảng Trị) 86.4mm, Phong Xuân (Thừa Thiên Huế) 145.2mm, Bà Nà (Đà Nẵng) 95.2mm.

Dự báo từ chiều nay đến ngày mai (30/12), khu vực Quảng Trị đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến từ 40-100mm, có nơi trên 150mm.

Dự báo từ đêm ngày 30/12, mưa lớn giảm dần. Tuy nhiên, từ đêm 31/12, các tỉnh Quảng Trị đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa, mưa rào rải rác. Từ ngày 1-8/1/2023, khu vực này xuất hiện mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to.

,

usdt公开api接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Tại các tỉnh miền Bắc đêm nay và ngày mai tiếp tục chìm sâu trong đợt không khí lạnh tăng cường, trời tiếp tục rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất ở đồng bằng Bắc Bộ phổ biến từ 10-13 độ, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 5-8 độ, vùng núi cao có nơi dưới 3 độ.

Đêm nay và ngày mai, khu vực Bắc Trung Bộ trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 11-14 độ, khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế phổ biến từ 14-17 độ.

Dự báo từ 31/12, miền Bắc chuyển sang rét khô, ban đêm trời vẫn rét buốt với nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở vùng đồng bằng từ 11-14 độ, vùng núi 5-8 độ, vùng núi cao dưới 5 độ. Tuy nhiên, ban ngày trời hửng nắng, ấm áp hơn, nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 20-22 độ.

Dự báo rét khô kéo dài nhiều ngày tới ở các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ.

,

欧博开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。