区块链百家乐正网:Vượt mưa dông, trực thăng đưa ngư dân đột quỵ từ Trường Sa vào đất liền điều trị

澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Trực thăng của Binh đoàn 18 đã hạ cánh xuống sân đỗ Viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quân y 175 và đưa ngư dân bị đột quỵ não từ đảo Sinh Tồn, huyện đảo Trường Sa về đất liền an toàn - Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Ngày 14-12, Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) cho biết đơn vị và Binh đoàn 18 vừa kịp thời vận chuyển cấp cứu bằng đường không, cứu một ngư dân bị đột quỵ não từ huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa.

Theo đó, vào lúc 4h sáng cùng ngày, trực thăng EC 225, số hiệu VN-8622 của Binh đoàn 18 đã hạ cánh xuống sân đỗ Viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Quân y 175 và đưa ngư dân Trần Hửu (44 tuổi, quê tỉnh Bình Định) từ đảo Sinh Tồn, huyện đảo Trường Sa về đất liền an toàn.

Trước đó, khoảng 20h ngày 12-12, khi đang đánh bắt hải sản, ngư dân Trần Hửu bị đau đầu, méo mặt, yếu và mất cảm giác nửa người trái, huyết áp cao.

Ông được tàu cá BĐ 97573 TS đưa vào Bệnh xá đảo Sinh Tồn cấp cứu. Tại đây các y, bác sĩ đã tiến hành cấp cứu ban đầu. Qua hội chẩn trực tuyến với Bệnh viện Quân y 175 và các đơn vị liên quan, chẩn đoán bệnh nhân bị đột quỵ não, có dấu hiệu phù não tiến triển.

,

以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Được sự chỉ đạo kịp thời của Bộ Quốc phòng, Binh đoàn 18 đã điều trực thăng phối hợp với tổ cấp cứu đường không Bệnh viện Quân y 175 do thượng úy, bác sĩ Nguyễn Cảnh Chung - khoa hồi sức tích cực - làm tổ trưởng bay ra đảo Sinh Tồn đưa bệnh nhân về đất liền.

Ngay sau khi máy bay hạ cánh, bệnh nhân nhanh chóng được đưa vào khoa cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175. Tại đây, các y, bác sĩ hội chẩn, xét nghiệm cận lâm sàng để đưa ra phương án điều trị tiếp theo.

Thượng úy, bác sĩ Nguyễn Cảnh Chung cho biết trong quá trình vận chuyển, ê kíp đã phối hợp nhịp nhàng, khắc phục khó khăn trong điều kiện thời tiết xấu, mưa, dông để bảo đảm an toàn cao nhất cho bệnh nhân.

Đồng thời, đối với bệnh nhân đột quỵ cấp, ê kíp đã có những lưu ý để giảm các tác dụng không tốt về vấn đề vận chuyển bay như rung xóc, tiếng ồn, say máy bay và cố định tư thế người bệnh trong quá trình vận chuyển làm sao thuận tiện nhất cho quá trình điều trị và hạn chế tổn thương tác động lên não.

Trong thời gian qua, Bệnh viện Quân y 175 đã kịp thời cấp cứu, cứu sống rất nhiều trường hợp bằng đường không. Trong bệnh viện này có sân bay, đỗ trực thăng để bảo đảm kịp thời cho công tác cấp cứu, điều trị đối với các ca bệnh nặng, khó, phức tạp từ vùng biển đảo phía nam của Tổ quốc về bệnh viện điều trị.

Điều trực thăng cấp cứu bệnh nhân tắc động mạch đùi ở Trường Sa

TTO - Từ đêm 25 đến rạng sáng 26-12, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Quân Y 175 (Bộ Quốc phòng) đã bay trực thăng ra quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa) để cấp cứu một bệnh nhân bị tắc động mạch đùi.

,

区块链百家乐正网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

  • 评论列表:
  •  足球博彩平台(www.99cx.vip)
     发布于 2023-01-09 00:46:27  回复
  • “The suspect has been remanded for six days beginning last Friday and will be handed to the other districts involved – Nilai, Negri Sembilan and Sepang – for the same fraud case but involving different customers,” he told Bernama today.一次又一次地读啊

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。