竞彩预测(www.99cx.vip):Đổi rác lấy bảo hiểm y tế tại Nigeria

皇冠管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端网址,包括皇冠管理端手机网址,皇冠管理端备用网址,皇冠管理端最新网址,皇冠管理端足球网址,皇冠管理端网址大全。

Tại Nigeria, có những người dân nghèo đến mức thu nhập hàng tháng của họ không đủ để chi trả bảo hiểm y tế. Do đó, một ý tưởng mới để giúp những người nghèo có được bảo hiểm y tế đó là thu thập phế liệu và đổi lấy tiền.

Anh Jerome Ngutor bị đau dạ dày dai dẳng, đây là một căn bệnh phổ biến đối với nhiều người Nigeria và đa phần không có đủ tiền để đi khám. Đến một ngày, anh nghe nói về một ý tưởng mới để có được bảo hiểm y tế bằng cách thu thập phế liệu và đổi lấy tiền, anh đã thử.

Ngutor nhanh chóng đăng ký với công ty công nghệ y tế Soso Care sau khi đổi một động cơ ô tô đã qua sử dụng và rác thải nhựa, anh đã nhận được một thẻ bảo hiểm y tế và đủ điều kiện đi khám bác sĩ. Trong đợt khám đầu tiên ở bệnh viện Anchor ở Port Harcourt, thủ phủ của bang Rivers, anh Ngutor đã được điều trị loét dạ dày và được phát thuốc.

Anh Jerome Ngutor - Người Nigeria nhận bảo hiểm y tế: "Tôi đã đến  bệnh viện khi trong túi không có một đồng nào, tôi đưa động cơ xe cũ và rác thải nhựa, rồi họ đưa cho tôi mẫu đơn để tôi đến kiểm tra, và họ đã cho tôi thuốc chữa. Tôi mừng lắm".

Người sáng lập Soso Care, ông Nonso Opurum, cho biết ông đã đưa ra ý tưởng này để giúp giải quyết hai vấn đề tồn tại đã lâu của Nigeria là lãng phí rác có thể tái sử dụng và thiếu dịch vụ chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng. Những rác thải nhựa được người dân như anh Ngutor mang đến đổi sẽ được bán cho các công ty tái chế địa phương hoặc xuất khẩu.

,

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

"Chúng tôi tạo ra Sosocare như một cách để hàng triệu người có thể tiếp cận dịch vụ y tế, dù họ có tiền hay không. Chừng nào chúng ta còn sống, chúng ta sẽ không ngừng tạo ra rác thải nhựa. Chúng tôi đang xây dựng một mô hình bền vững và xây dựng niềm tin vào các sản phẩm bảo hiểm", ông Nonso Opurum cho biết.

Với 3 kg sắt vụn hoặc 4-5kg rác thải nhựa có thể đổi bảo hiểm sức khỏe trong một tháng, còn nếu đổi pin sử dụng một lần thì sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong một năm. Công ty nghiên cứu Statista cho biết, chỉ 3% dân số có bảo hiểm y tế ở Nigeria, do đó ý tưởng đổi rác lấy bảo hiểm sẽ góp phần thay đổi cuộc sống của người dân tại quốc gia châu Phi này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

,

竞彩推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。