Điểm sáng thị trường BĐS tại Bà Rịa- Vũng Tàu

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu tăng trưởng mạnh

Nhờ vào lực đẩy hạ tầng, dự án lớn và chủ trương đầu tư được chú trọng phát triển đã tạo động lực mạnh mẽ cho thị trường BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành “điểm sáng” trên bản đồ đầu tư cả nước.
Mỗi năm, Vũng Tàu đã thu hút hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế tới tham quan du lịch tạo điều kiện cho dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Trong khi đó, các dịch vụ lưu trú còn rất thiếu là cơ hội cho những ai sở hữu các căn nhà có thể cho thuê nghỉ dưỡng, mở văn phòng, kinh doanh và để ở lâu dài ở Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, sự điều chỉnh bảng giá các loại đất định kỳ 5 năm 2020 - 2024 sẽ khiến giá đất đền bù và chuyển mục đích sử dụng đất tăng, kéo theo việc tăng giá ở các dự án bất động sản. Chính vì thế, nhà đầu tư nhanh nhạy sẽ chọn thời điểm trước khi tăng giá để mua vào, nhằm có bước lợi nhuận khi bảng giá đất mới được áp dụng.

Niềm vui của chủ nhân khi nhận bàn giao nhà mới  tại dự án La Vida Residences.

La Vida Residences - khu đô thị kiểu mẫu

Được khởi công từ tháng 1/2020 trên khu đất rộng 25,6 ha, đến nay La Vida Residences hoàn thiện 1.000 căn nhà phố, shophouse và biệt thự sang trọng. Chủ đầu tư đã thực hiện hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý có liên quan theo quy định. Điều này không chỉ tạo sự an tâm cho khách hàng mà còn cho thấy tính minh bạch trong mọi hoạt động của chủ đầu tư dự án.

Một đặc quyền hiếm có khác mà cư dân La Vida Residences được tận hưởng là các gói Smart Home, gói thi công nội thất tối ưu, cùng với đó là rất nhiều ưu đãi, chiết khấu đặc biệt từ các thương hiệu nội thất lớn là các đối tác thân thiết của dự án. 

Ngoài các tiện ích như công viên, hồ bơi, sân tennis… La Vida Residences còn đang lên kế hoạch triển khai khu phố đi bộ được quy hoạch và thiết kế theo phong cách châu Âu. 

La Vida Residences xứng đáng là “Khu đô thị kiểu mẫu tốt nhất tại Vũng Tàu” (Dot Property Award 2021), hứa hẹn trở thành biểu tượng cho sự phồn vinh, năng động, hiện đại của thành phố Vũng Tàu trong tương lai.

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。