Telegram获取群成员:Valorant: Sau Champions 2022, Daedalus sẽ là bundle tiếp theo ‘lên kệ’ trong Valorant

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Theo Riot, bundle Daedalus chính là cơ hội để đội ngũ thiết kế chuộc lại lỗi lầm của mình trong quá khứ khi tạo ra bộ skin Drips.

Khoảng một tháng trước, cộng đồng Valorant đã vô cùng bất ngờ khi chính Riot Games đã vô tình làm lộ thông tin thông tin của một bộ sưu tập mới. Trong bài tweet đã bị xóa của họ, nhiều fan đã ngay lập tức nhận ra sự xuất hiện cũng như tên chính thức của bundle này.

In a now deleted tweet. VALORANT accidentally announced an upcoming Skinline: Daedalus | #VALORANT pic.twitter.com/OVCYsU20qb

— Mike | Valorant Leaks & Info (@ValorLeaks) August 12, 2022

Những tưởng bundle này sẽ còn nằm trong giai đoạn thiết kế và phải chờ thêm một khoảng thời gian trước khi được ra mắt, tuy nhiên mới đây Valorleaks và floxxay – cả 2 leaker chuyên đào dữ liệu uy tín của cộng đồng Valorant đã đồng loạt cho hay, bộ sưu tập tiếp theo sẽ ra mắt ngay sau Bundle Champions 2022 chính là Daedalus.

New Bundle: Daedalus | #VALORANT

Contains: Phantom, Vandal, Sheriff, Judge, and Melee.
Skins contain Levels & Variants, and possibly a Custom Reload Animation.

,

Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

— Mike | Valorant Leaks & Info (@ValorLeaks) September 18, 2022

Daedalus sẽ có 5 vũ khí như thường lệ, bao gồm Phantom, Vandal, Sheriff, Judge và một vũ khí cận chiến. Ngoài ra, cũng theo 2 leaker này, những khẩu súng thuộc bộ sưu tập Daedalus sẽ có nâng cấp và hiệu ứng nạp đạn hoàn toàn mới. Thiết kế của những khẩu súng vẫn còn là một ẩn số, duy chỉ có Vandal là đã được leak từ trước.

Theo Riot Games chia sẻ “Bộ skin ‘xấu đau xấu đơn’ Drips từ hôi beta của Valorant đã có thể là một ý tưởng tốt để tạo nên những vũ khí thần thánh như trong thần thoại Bắc Âu, và cụ thể là vũ khí tại Asgards. Daedalus chính là cơ hội để đội ngũ thiết kế chuộc lại lỗi lầm của mình trong quá khứ”. Vậy nên các fan hâm mộ có thể an tâm rằng, Daedalus sẽ là một bundle cực kỳ hoành tráng.

Hiện tại, giá bán cũng như chi tiết về bundle trên vẫn chưa được công bố. Và bởi vì khẩu súng này có hoạt ảnh nạp đạn custom, Mọt Game dự đoán bundle này sẽ rơi vào khoảng 8500VP ( tức 2175VP cho mỗi súng).

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。