三公大小顺序图:Ô tô bị khóa bánh, người phụ nữ lấy kìm cắt khóa và lái xe đi sau 30 giây

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội hôm nay (16/9) được cho là quay tại một khu đô thị ở phía Tây Hà Nội. Theo đó, chiếc Hyundai Accent màu trắng đỗ trên đường và bị khóa bánh trước bên người lái. 

Người phụ nữ cầm kìm, chỉ mất vài thao tác đã nhanh chóng phá được khóa. Sau đó, xích và dụng cụ phá khóa được cất ra cốp ô tô. Người phụ nữ đem phần sắt màu đỏ còn lại để vào bên kia đường, rồi lên xe rời đi. Toàn bộ quá trình này được ghi lại trong clip dài khoảng 30 giây.

Ô tô bị khóa bánh, người phụ nữ lấy kìm cắt khóa và lái xe đi sau 30 giây (Video: MXH).

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội (dưới dạng ẩn danh), video trên đã nhận được hàng trăm bình luận và đăng tải lại trên nhiều hội nhóm. Các ý kiến bình luận chủ yếu cho rằng hành động của người phụ nữ là coi thường quy định.

"Từ hình ảnh ghi lại, có thể đoán chủ xe đã đỗ sai nên mới bị khóa bánh. Vạch trên đường cho thấy đây là gần khu vực rẽ trái, để ô tô kiểu vậy chắc hẳn sẽ ảnh hưởng tới mọi người. Bảo vệ khóa bánh nhằm răn đe, thế mà chủ xe còn không biết lỗi mà phá luôn khóa thì đúng là bất chấp", thành viên có tên Minh Anh bình luận trên Facebook.

,

三公大小顺序图www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Cùng quan điểm, nick Vũ Tuấn viết trong một nhóm thảo luận về giao thông: "Ở chung cư, đi ô tô mà ý thức vẫn chưa thể nâng cao lên được nhỉ? Chắc hẳn đoạn đường này đã có biển cấm đỗ, thế nên bảo vệ mới khóa bánh. Vậy mà còn ngang nhiên bẻ khóa thì không biết nói gì hơn".

Trong khi đó, tài khoản Đức Anh cho rằng với thao tác như trong video thì có vẻ người phụ nữ đã quen với việc này. "Chẳng ai đi ô tô mà bỏ sẵn cả kìm cắt sắt ở cốp xe thế kia. Thao tác nhanh nhẹn trong 30 giây kiểu này thì chắc cũng không phải lần đầu đỗ sai rồi bị khóa bánh đâu. Ủng hộ đơn vị quản lý có biện pháp mạnh hơn".

Bên cạnh những bình luận phê phán hành động của chủ xe, một số ý kiến cũng đặt câu hỏi về tính hợp pháp của việc khóa bánh.

"Là người đã rất bức xúc về việc bị xe khác đỗ chắn lối trong khu chung cư, xét về tình thì tôi hoàn toàn ủng hộ việc khóa bánh phương tiện vi phạm. Tuy nhiên, cái gì cũng phải tuân thủ pháp luật. Xin hỏi trong trường hợp này thì bảo vệ khóa bánh ô tô là đúng hay sai? Liệu có biện pháp nào hài hòa hơn không", anh Minh Quang viết dưới video.

Bảo vệ khóa bánh ô tô đỗ sai trong khu đô thị là chủ đề "nóng", đã nhận được hàng loạt bình luận trên Dân trí.

Độc giả Vũ Tuấn từng đặt câu hỏi: "Ai cho bảo vệ quyền khóa bánh ô tô đỗ sai trong khu đô thị?". Trong khi đó, vấn đề được phản bác lại qua bài viết: "Chỉ người hay đỗ xe bừa bãi mới phản đối bảo vệ chung cư khóa bánh ô tô" của độc giả Đức Thành.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。